Giấy in A3 Idea 70gsm

Còn trong kho
SKU
GI1-A3IDEA70G
143.000 ₫

Muốn in ấn A3 bản đẹp, hãy chọn dùng giấy in A3 Idea!

Chọn giấy in Idea A3 định lượng 70gsm – Chất lượng giấy hoàn hảo nhập từ Thái Lan. Kích cỡ giấy A3, bề mặt mịn đẹp, độ trắng tiêu chuẩn cùng hạn chế kẹt giấy tối đa. Giấy in Idea A3 là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thiết bị in có hỗ trợ in khổ giấy A3.

Giấy in Idea A3 định lượng 70gsm

Giấy in Idea chất lượng đảm bảo

Giấy in Idea là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên sản phẩm an toàn, chất lượng, không chứa độc tố hay mùi khó chịu. Giấy in Idea có độ thấm mực tốt giúp bản in rõ nét và mang tính chuyên nghiệp.

Khổ giấy in A3, định lượng 70gsm

Giấy in Idea A3 định lượng 70gsm có tính bền dai giúp hạn chế tối đa tình trạng rách, kẹt giấy và tránh gây hư hỏng máy. Giấy Idea A3 sử dụng được với hầu hết các dòng máy in, máy photocopy trên thị trường có hỗ trợ khổ giấy A3. Đặc biệt, đóng gói sản phẩm 500 tờ/ ram sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu in ấn thường xuyên của các doanh nghiệp.

Giấy in Idea A3 định lượng 70gsm

Vì sao văn phòng chọn dùng giấy in Idea?

Giấy in Idea A3 là khổ giấy được dùng nhiều trong hoạt động in tài liệu xây dựng, bản thảo, hồ sơ khổ lớn... Bạn cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế xây dựng, thời trang.

Giấy in Idea được nhiều văn phòng hiện nay lựa chọn vì trong quá trình sử dụng họ đã kiểm nghiệm được chất lượng in ấn từ giấy in Idea. Đây là loại giấy in cao cấp thuộc hàng TOP trên thị trường giấy in Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, loại giấy này tạo lượng bụi mực rất ít trong quá trình in ấn nên hoạt động in ấn giảm tối đa lỗi phát sinh và giảm cả trường hợp kẹt giấy.

>> Giấy in Idea A A3 70gsm 500 tờ giá tốt, nhiều ưu đãi tại Vmax. Giao hàng tận nơi!

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMGI1-A3IDEA70G
Khổ giấyA3
Đơn vị tínhRAM (500 tờ)
Định lượng70gsm
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy in A3 Idea 70gsm
Xếp hạng của bạn