Giấy in A4 Excel 60gsm (500 tờ)

Còn trong kho
SKU
GI1-A4EXCEL60
51.700 ₫

Giấy Excel A4 dùng trong in ấn?

Giấy in Excel được tin dùng nhờ in ra những bản in đạt yêu cầu, giá rẻ và hạn chế tối đa kẹt giấy. Loại giấy này có độ mịn và độ trắng đúng tiêu chuẩn cùng công nghệ sản xuất từ Indonesia. Tuy không thuộc hàng cao cấp như Double A, IK Plus, nhưng giấy in Excel A4 vẫn là lựa chọn khá ổn cho nhu cầu in ấn văn phòng.

Giấy in hạn chế kẹt giấy

Giấy in Excel A4 định lượng 60gsm là loại giấy khá mỏng, nhưng có độ bền hoàn toàn có thể dùng với các loại máy in, máy fax và máy photocopy hỗ trợ định lượng giấy mỏng 60gsm. Chọn giấy in Excel rất tốt đối với hoạt động in ấn và giúp hạn chế tối đa kẹt giấy.

Giấy in Excel A5 định lượng 60gsm

Khổ giấy in A4, định lượng 60gsm

Giấy in Excel A5 định lượng 60gsm được dùng tại nhiều văn phòng lớn nhỏ, dùng cho nhu cầu in, photo các loại tài liệu học tập, tài liệu tham khảo, văn bản khác... Bạn cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc dùng cho các công tác cắt dán thủ công.

Vì sao giấy in Excel được chọn phổ biến?

Giấy in Excel nhập khẩu từ Indonesia với công nghệ sản xuất hiện đại, không chứa độc tố hay mùi khó chịu. Giấy in Excel in khá rõ nét, giúp màu mực bền lâu tiện cho việc lưu trữ.

Giấy in Excel được nhiều văn phòng hiện nay lựa chọn vì giá khá cạnh tranh, giảm chi phí in ấn đáng kể. Đây là loại giấy in có tiếng trên thị trường giấy in Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, loại giấy này đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, từ các chỉ số về độ trắng, độ mịn, độ bục và độ nhám của giấy.

>> Giấy in Excel A4 định lượng 60gsm giá tốt nhất tại Vmax. Giao hàng tận nơi!

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMGI1-A4EXCEL60
Khổ giấyA4
Xuất xứIndonesia
Đơn vị tínhRAM (500 tờ)
Định lượng60gsm
Sử dụng choSử dụng cho máy in, máy fax, máy photocopy, không lo kẹt giấy
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy in A4 Excel 60gsm (500 tờ)
Xếp hạng của bạn