Giấy nhãn tomy A5 - số 119 (10 tờ)

Còn trong kho
SKU
GI4-A5TOMY119
8.800 ₫

Thương hiệu: Tomy

Loại giấy: Giấy nhãn A5

Đơn vị tính: Xấp (10 tờ)

* SỐ LƯỢNG ĐẶT HÀNG TỐI THIỂU LÀ 2 XẤP.

Giấy nhãn Tomy A5 - số 119 là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho công việc kinh doanh các doanh nghiệp. Giấy nhãn Tomy giúp bạn in ấn các loại tem, nhãn bảo hành, mã vạch, hạn sử dụng để khách hàng dễ nhận diện sản phẩm của bạn.

Giấy nhãn Tomy chất lượng uy tín

Giấy nhãn Tomy A5 - số 119 được sản xuất với quy trình và công nghệ tiên tiến, tạo ra loại giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng đến với người dùng. Chính vì vậy mà giấy Tomy có độ dính cao trên nhiều bề mặt, không chứa keo dư, hình ảnh, chữ in rõ nét và có thể lưu giữ trong thời gian dài.

Thiết kế tiện dụng cho nhiều ngành nghề

Giấy dán nhãn Tomy A5 được chia thành nhiều miếng nhỏ, từ đó người dùng tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu: in tem, nhãn sản phẩm, in thời hạn bảo hành, mã vạch... Giấy nhãn Tomy A5 là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề: Siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…

Sử dụng cho nhiều loại máy

Giấy nhãn Tomy A5 - số 119 sử dụng phù hợp cho cả máy in phun và máy in laser có hỗ trợ in giấy label. Loại giấy này sẽ đảm bảo cho thiết bị của bạn hoạt động ổn định và không chứa chất gây hại cho người dùng.

 

>> Bộ Giấy nhãn Tomy A5 - số 119 giá tốt nhất tại Vmax. Giao hàng tận nơi!

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMGI4-A5TOMY119
Trọng lượng0.0000
Khổ giấyA5
Xuất xứViệt Nam
Đơn vị tínhXấp (10 tờ/xấp)
Sử dụng choMáy in laser (có hỗ trợ loại giấy nhãn)
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy nhãn tomy A5 - số 119 (10 tờ)
Xếp hạng của bạn