Bút viết

Bút viết là vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người. Bút viết xuất hiện ở mọi nơi, từ chốn công sở đến trường học, từ thành thị đến nông thôn. Người người dùng bút viết, nhà nhà dùng bút viết. Bút viết đã được phát minh từ hàng ngàn năm và đã bên cạnh con người để trở thành người bạn đắc lực nhất trong việc học tập và ghi chép.

Phân loại bút viết

Bút viết là loại văn phòng phẩm rất đa dạng, có rất nhiều loại khác nhau nhưng trong đời sống hằng ngày thì có thể bắt gặp một số loại thông thường là bút mực (pen) và bút chì (pencil), trong bút mực thì phân ra hai dòng chính là bút máy (fountain pen) và bút bi (pointball pen).

Bút máy là loại bút mực được sử dụng từ rất lâu đời, ban đầu người ta chỉ dùng một chiếc lông vũ rồi nhúng đầu lông vào lọ mực để ghi chép trên giấy, sau này qua thời gian dài phát triển, bút mực đã dần được hình thành như chúng ta thấy ngày nay, với thân bút, ngòi bút và ruột bút chứa mực. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, bút máy dần dần ít được thấy dùng để ghi chép, tuy nhiên giá trị đích thực của nó vẫn còn nguyên vẹn và trở thành món đồ trang sức, thể hiện một kiệt tác nghệ thuật thay vì công cụ ghi chép thông thường.

Có nhiều loại bút viết với các công dụng khác nhau

Có nhiều loại bút viết với các công dụng khác nhau

Phổ biến nhất hiện nay là bút bi, với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi, bút bi xuất hiện khắp mọi nơi, đặc biệt được sử dụng nhiều bởi học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng. Đây là loại bút viết được sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên quá trình phát triển của nó cũng tiêu tốn một thời gian dài, người ta phải tìm cách đặt viên bi sao cho nó hoạt động trơn tru trên đầu bút.

Cuối cùng là bút chì, bút chì là loại bút viết xuất hiện đầu tiên khi ban đầu người ta chỉ dùng than để viết lên giấy, với cấu tạo đơn giản và thân thiện với môi trường, bút chì được sử dụng nhiều bởi các em nhỏ. Bút chì cũng là công cụ sáng tác nghệ thuật cơ bản từ nhiều trăm năm nay.

Mua bút viết ở đâu ?

Bạn muốn mua bút bi hay bạn muốn mua bút chì ? Hãy lựa chọn những nhà cung cấp văn phòng phẩm và bút viết uy tín chất lượng, để có thể trang bị các sản phẩm bút viết tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vừa góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian của doanh nghiệp mà còn đảm bảo công việc được thực hiện trơn tru không gián đoạn giữa chừng chỉ vì cây bút viết.

Muốn mua bút viết, hãy đến ngay Vmax

Muốn mua bút viết, hãy đến ngay Vmax

Vmax chuyên cung cấp các sản phẩm bút viết chất lượng giá sỉ cho doanh nghiệp, từ những thương hiệu chuyên sản xuất bút viết có uy tín lâu đời như bút bi Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà,... Nếu muốn mua bút viết, hãy nhanh chóng liên hệ vmax.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Mục9 1 155

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang
Trang
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Mục9 1 155

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang
Trang