Máy bấm giá không nắp

Còn trong kho
SKU
BK4-MOTEX0NAP
68.750 ₫

Loại sản phẩm: Máy bấm giá

Đặc điểm: Không nắp

Xuất xứ: Việt Nam

Máy bấm giá MoTex MX-5500 sở hữu thiết kế đơn giản, thao tác dễ dàng, nhẹ bền giúp hỗ trợ hiệu quả trong việc in giá đồng loạt trên sản phẩm. Máy hỗ trợ in được đến 7 chữ số phù hợp cho nhiều loại hàng hóa, đặc biệt chất lượng sản phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc giúp bạn an tâm sử dụng.

Vài nét về máy bấm giá Motex

Máy bấm giá MoTex MX-5500 có vỏ ngoài bằng kim loại và nhựa cao cấp, với ưu điểm chống gỉ sét, chống nứt vỡ và đảm bảo các tiêu chi an toàn cho người dùng. Phần kết cấu bên trong được gia công kĩ lưỡng, cho hiệu quả hoạt động êm ái, mượt mà, độ bền chắc cao, tuổi thọ lâu dài. 

Khả năng hoạt động linh hoạt

Máy bấm giá Motex có thiết kế đơn giản, các thao tác lắp đặt cuộn giấy dễ dàng, dễ nhớ và dễ sử dụng. Tay cầm nhẹ nhàng, cho lực bắn chính xác mà không gây mỏi tay. Máy cho tốc độ bắn giá nhanh, con lăn mực trượt mượt mà, mực ra đều, các con số được thể hiện rất rõ ràng và sắc nét.

Có tính ứng dụng rộng rãi

Máy bấm giá Motex được ứng dụng rộng rãi trong việc dán tem giá lên hàng hóa, thích hợp cho các cửa hàng, nhà sách, kho hàng... Máy hỗ trợ in đến 7 chữ số, tiện cho việc gắn giá đồng loạt trên sản phẩm. Đồng thời máy có thiết kế giúp tiết kiệm mực, hạn chế gây khô mực hay khiến mực bị đổ, lem chảy.

>> Mua ngay Máy bấm giá MoTex MX-5500 tại Vmax với giá tốt nhất. Giao hàng tận nơi!

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMBK4-MOTEX0NAP
Xuất xứHàn Quốc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy bấm giá không nắp
Xếp hạng của bạn