Giỏ hàng

Mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S

Còn hàng
SKU
CLV-SSMLTD109S
1.128.600 ₫ Đã có VAT

Thương hiệu: Vmax

Loại mực in: Laser đen

Số trang in: 2.000 trang

Dùng cho máy in: Samsung SCX-4300

  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S sở hữu nhiều ưu điểm đáng quan tâm như: Chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế, in đậm nét, độ tương thích hoàn hảo với máy in, đặc biệt mức giá mềm hơn mực OEM mang đến bạn giải pháp tiết kiệm tối ưu trong công tác in ấn.

Tương thích hoàn hảo với máy in

Mực Vmax hiện là thương hiệu mực in tương thích số 1 Việt Nam (do AC Nielsen thông kê 2009). Vì thế, người dùng có thể an tâm tuyệt đối về sản phẩm Mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S dùng cho máy in Samsung SCX-4300 đem đến người dùng sự an tâm tuyệt đối. Quy trình sản xuất mực Vmax tuân thủ đúng quy trình của nhà sản xuất gốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Nó còn giúp cho máy in vận hành ổn định và duy trì độ bền lâu hơn.

Mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S tương thích

Dùng mực in Vmax để tiết kiệm chi phí

Mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S cho bạn tối đa 2.000 trang in (khi độ phủ mực 5% trang in, theo tiêu chuẩn ISO/IEC 19752). Với mức chi phí thấp hơn mực chính hãng bên cạnh chất lượng đảm bảo thì việc chọn dùng mực in Vmax là sự lựa chọn khá thông minh cho mọi doanh nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm chi phí in ấn từ 30%- 60% so với khi sử dụng mực OEM. 

Mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S tiết kiệm

Bản in chất lượng cao

Những văn bản giao dịch với đối tác không chỉ cần chính xác mà còn cần sắc nét và sáng đẹp. Điều đó thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự chu đáo và một ấn tượng tốt về hình ảnh công ty của bạn đến khách hàng. Với mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về những bản in với độ nét cao, bền màu. Ngoài ra, sử dụng dòng mực in laser của Vmax bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đề môi trường và sức khỏe của mình.

Mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S in chất lượng cao

>> Mua ngay mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S để in ấn chuyên nghiệp và tiết kiệm nhé!

Vmax - Thương hiệu mực in tương thích số 1 tại Việt Nam
(Theo thống kê của AC Nielsen tháng 11/2009)

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm CLV-SSMLTD109S
Trọng lượng 0.0000
Loại mực in Mực in laser đen
Thương hiệu Vmax
Sử dụng cho Samsung SCX-4300
Số trang in 2.000 trang
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn.
Bạn đang đánh giá:Mực in laser Vmax Samsung MLT-D109S
Đánh giá của bạn