Giỏ hàng

Mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta

Còn hàng
SKU
CLV-HPCE743A
4.376.000 ₫ Đã có VAT

Thương hiệu: Vmax

Loại mực in: Laser màu đỏ

Số trang in: 7.300 trang

Dùng cho máy in: HP Laser màu 5225

  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Mực in Vmax nói chung và mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta nói riêng đều là những dòng mực chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế, hiệu suất cao và in màu cực kì ấn tượng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí in ấn.

Đồng bộ hoàn hảo với máy in

Quy trình sản xuất mực Vmax tuân thủ đúng quy trình của nhà sản xuất gốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Mực in laser màu Vmax HP CE743A - Đỏ tương thích tốt với máy in HP laser màu CP 5225 giúp cho máy in vận hành ổn định và duy trì độ bền lâu hơn. Mực Vmax hiện là thương hiệu mực in tương thích số 1 Việt Nam (do AC Nielsen thống kê 2009). Vì thế, người dùng có thể an tâm tuyệt đối về sản phẩm. 

Mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta

Hiệu suất in tốt - Giá tốt - Tiết kiệm chi phí

Với mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta, bạn in được tối đa 7.300 trang in (khi độ phủ mực 5% trang in, theo tiêu chuẩn ISO/IEC 19752). Với mức chi phí thấp hơn mực chính hãng bên cạnh chất lượng đảm bảo thì việc chọn dùng mực in Vmax là sự lựa chọn khá thông minh cho mọi doanh nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm chi phí in ấn từ 30%- 60% so với khi sử dụng mực OEM. 

Mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta tiết kiệm

In màu sống động

Những văn bản giao dịch với đối tác không chỉ cần chính xác mà còn cần có hình ảnh minh họa sống, tạo ấn tượng cho khách hàng. Với mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về những bản in với độ nét cao, bền màu. Ngoài ra, sử dụng dòng mực in laser của Vmax bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đề môi trường và sức khỏe của mình.

Mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta

>> Mua ngay Mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta và các hộp mực đồng bộ của Vmax để in ấn chuyên nghiệp và tiết kiệm nhé!

Vmax - Thương hiệu mực in tương thích số 1 tại Việt Nam
(Theo thống kê của AC Nielsen tháng 11/2009)

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm CLV-HPCE743A
Trọng lượng 0.0000
Loại mực in Mực in laser màu
Thương hiệu Vmax
Sử dụng cho HP Laser màu 5225
Số trang in 7.300 trang
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn.
Bạn đang đánh giá:Mực in laser màu Vmax HP CE743A - Magenta
Đánh giá của bạn