MÁY IN THẺ NHỰA DATA CARD SD260L

Còn trong kho
SKU
PRI-DATCASD260L
48.600.000 ₫

Thương hiệu: Datacard
In màu: lên tới 200 thẻ/giờ
In đơn màu: lên tới 850 thẻ/giờ

Máy in thẻ nhựa từ Datacard SD260L

Máy in thẻ nhựa Datacard® SD260 MK Group cung cấp với những tính năng thiết thực và giá cả cạnh tranh là giải pháp tốt nhất cho các chương trình phát hành Thẻ nhận diện (ID card) bởi sự thân thiện cho người dùng và tối ưu hóa chi phí.

Một số đối tác, khách hàng đã tin tưởng sử dụng máy in thẻ nhựa từ nhận diện để bàn Datacard® SD260 của MK Group để đáp ứng cho giải pháp nhận diện nhân viên, cán bộ và kiểm soát ra vào an ninh có thể kể đến như Trung tâm giáo dục Hội đồng Anh (Bristish Council), Viện mắt Trung ương, Bệnh viện Việt Đức... Sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ và toàn diện các yêu cầu của những chương trình phát hành Thẻ mà khách hàng đề ra và nhận được những phản hồi tích cực từ người sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì đi kèm cũng được MK Group duy trì thường xuyên tận nơi cho khách hàng và cũng đã nhận được đánh giá khá tốt.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN DÙNG MÁY IN THẺ NHỰA???
Ngày nay, thẻ nhựa đã trở thành vật dụng quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam. Theo thời gian phát triển, mục đích sử dụng thẻ nhựa từ đã không còn chỉ dừng lại ở việc giúp định danh con người, kiếm soát an ninh mà còn được khai thác nhiều hơn về mặt Marketing theo nhu cầu Doanh nghiệp. Vì vậy nên vai trò của thẻ nhựa từ đó cũng mở rộng hơn, bên cạnh giúp quản lý con người (thẻ ID, Thẻ thành viên…) còn được mở rộng ra là các công cụ Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp thương mại trong việc kết nối tới khách hàng, giữ chân khách hàng ở lại hay quảng bá thương hiệu, định vị giá trị thương hiệu Doanh nghiệp trong lòng khách hàng với những hình ảnh màu sắc bắt mắt và Logo đặc trưng in nổi bật trên các loại thẻ khách hàng (thẻ quà tặng, thẻ tích điểm, thẻ ưu đãi, thẻ bảo hành…).

Ngày càng có nhiều các chương trình thẻ khác nhau được chú trọng xây dựng và triển khai bên cạnh các hình thức marketing truyền thống khác trong doanh nghiệp. Tùy theo mục đích sử dụng và ngân sách mà các tổ chức có thể lựa chọn các hình thức phát hành thẻ khác nhau như thuê dịch vụ in thẻ hoặc tự mua Máy in thẻ nhựa từ để sử dụng lâu dài. Ưu điểm của việc mua máy in thẻ nhựa từ về để sử dụng sẽ giúp Doanh nghiệp chủ động, linh hoạt hơn trong việc phát hành thẻ hay lựa chọn các chi tiết để in thẻ cũng dễ dàng hơn nếu thường xuyên có nhu cầu in thẻ với công suất vừa và lớn. Nhưng dĩ nhiên đầu tư mua máy in thẻ nhựa về cũng sẽ tốn kém hơn mặt quản lý và nhân sự thực hiện so với việc thuê dịch vụ bên ngoài.

Vì vậy nên nếu Doanh Nghiệp bạn có nhu cầu phục vụ in ấn thẻ ưu đãi khách hàng với tần suất và khối lượng vừa hay đầu tư chiến lược Marketing định vị thương hiệu, thu hút khách hàng hiệu quả thì lựa chọn đầu tư Máy in thẻ nhựa từ cũng là 1 giải pháp nên xem xét. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp Thẻ Việt Nam, MK Group luôn nỗ lực để tìm và xây dựng các giải pháp pháp tối ưu hóa ngân sách và nâng cao hiệu quả của các chương trình thẻ cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu phát hành thẻ.

Với những Chương trình Thẻ công suất nhỏ - Thông tin chủ thẻ không đòi hỏi chi tiết – Không yêu cầu tính bảo mật cao, Khách hàng có thể tham khảo các thiết bị máy in thẻ nhựa từ thuộc Dòng máy phát hành Thẻ để bàn Datacard® SD 260 (Card Printer Datacard SD) với tính năng in thẻ linh hoạt, chất lượng hình ảnh lâu bền sử dụng công nghệ in NewTrueMatch.

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMPRI-DATCASD260L
Bảo hành30 tháng
Bộ nhớ128MB
Độ phân giải300 dpi
Công nghệIn trực tiếp nhiệt
Hệ điều hànhWindows XP SP3 (32-bit), 7 (32/64-bit), 8 (32/64-bit), 2003 R2 Server (32-bit), 2008 Server (64-bit), 2008 R2 Server (64-bit), 2012 Server (64-bit)
Màn hình hiển thịLCD
Kết nốiUSB 2.0, Ethernet
Mã mực inRuy băng màu có phủ bảo vệ YMCKT; Ruy băng đen có phủ KT; Ruy băng đơn màu: Đen, trắng, xanh, đỏ, bạc, vàng, nhũ bạc, nhũ vàng…. - Thẻ nhựa PVC trắng, thẻ từ, thẻ proximity các loại.
Kích thước53.9 x 17.5 x 22.4 cm
Trọng lượng5.4000
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:MÁY IN THẺ NHỰA DATA CARD SD260L
Xếp hạng của bạn