Máy đếm tiền Fengzin TH720

Còn trong kho
SKU
DEM-FENGTH720
3.416.600 ₫

Thương hiệu: Fengzin

Loại máy: Máy đếm tiền 

Tốc độ đếm: 1000 tờ/phút

Bảo hành: 1 năm

Máy đếm tiền Fengzin TH720 tốc độ đếm 1000 tờ/ phút, giúp bạn dễ dàng kiểm soát tiền tệ trong các giao dịch lớn. Thiết kế máy đứng, nhỏ gọn cùng nhiều tính năng tích hợp là lựa chọn hoàn hảo cho kế toán, thu ngân trong mọi doanh nghiệp. 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy đếm tiền Fengzin TH720 dạng máy đứng gọn nhẹ dễ bố trí trên bàn làm việc. Máy có màn hình rời kéo dài dễ quan sát số đếm, kiểu dáng sang trọng, được vận hành và dừng một cách tự động.

Chức năng đếm theo mẻ & tách tờ 

Hầu hết các mệnh giá tiền hiện nay làm từ polymer nên không tránh khỏi những tờ tiền mới bị dính vào nhau. Nếu như bạn chủ quan thì bạn sẽ xảy ra những vấn đề thiếu hoặc dư thừa trong quá trình chuyển giao ký nhận. Máy đếm tiền Fengzin TH720 có chức năng đếm theo mẻ và tách tờ sẽ giúp bạn an tâm giao dịch vì những tờ tiền dính đã được tách ra và đếm chính xác.

Tính năng xóa và cộng dồn

Với tính năng cộng dồn và xóa của Fengzin TH720, người dùng dễ dàng đếm một cách chính xác số lượng của từng mệnh giá để hỗ trợ tối đa công việc. Fengzin TH720 giúp tránh nhầm lẫn trong việc nhớ cụ thể số lượng của từng loại tiền giữa những con số rất lớn. 

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMDEM-FENGTH720
Trọng lượng7.0000
Bảo hành1 năm
Tốc độTốc độ đếm: 1.000 tờ/phút.
Xuất xứTrung Quốc
Kích thước272 × 253 × 173mm
Tính năng khácMáy đứng, màn hình rời kéo dài
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy đếm tiền Fengzin TH720
Xếp hạng của bạn