Giấy in A4 Paper Max 80gsm 500 tờ

Còn trong kho
SKU
GI1-A4PPMAX80
73.480 ₫

Thương hiệu: PaperMax

Loại giấyGiấy in - photo

Định lượng: 80gsm

Đóng gói: 01 Ram (500 tờ/ram)

Giấy in PaperMax A4 80gsmGiấy in PAPERmax A4 80gsm – Giải pháp in ấn hoàn toàn mới cho văn phòng hiện đại.

Giấy in PAPERmax A4 80gsm – Nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia, độ mịn hoàn hảo, độ trắng lên đến 95%.

Giấy in PAPERmax là lựa chọn tốt nhất

Công ty Mực In Vmax vừa cho ra mắt thị trường dòng giấy in – photo cao cấp, đó là Giấy in PAPERmax. PAPERmax sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia, đảm bảo chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường.

Với độ láng cao cấp, độ mịn tối ưu và độ trắng lên đến 95%, PAPERmax chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in ấn. Quy trình sản xuất của PAPERmax đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nên không chứa độc tố hay mùi khó chịu.

Giấy in PaperMax A4 80gsm

PaperMax - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi văn phòng

7 Ưu điểm của Giấy in PAPERmax

- Độ sắc nét trong in ấn: Giấy in PAPERmax có bề mặt nhẵn giúp thể hiện màu mực trên bản in sắc nét như bản gốc.        

- Độ nhẵn tuyệt vời: Giấy in PAPERmax có độ nhẵn cao khiến mực bám tốt, in và sao chép dễ dàng đối với các dòng máy tốc độ cao.

- Độ trắng: Giấy in PAPERmax được xác định độ trắng lên đến 95% giúp tạo sự tương phản cao khi in và chống phai màu tốt.               

- Nâng cao hiệu suất máy in: Giấy in PAPERmax được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng nên chỉ tạo ra một hàm lượng bụi rất thấp khi in, vì thế nó đảm bảo độ bền tối ưu cho thiết bị của bạn.       

- Lý tưởng để in hai mặt: Giấy in PAPERmax có độ đục cao và độ bục tiêu chuẩn cho phép sử dụng hiệu quả với nhu cầu in hai mặt giấy.      

- Tăng thời gian lưu trữ tài: Giấy in PAPERmax không Axit nên có thời hạn sử dụng lâu hơn, tiện cho việc lưu trữ tài liệu.

- Khả năng vận hành tốt: Giấy in PAPERmax được xén bằng máy móc hiện đại có độ chính xác cao làm giảm tình trạng kẹt giấy, ngay cả khi in với máy in/ photo tốc độ cao.

PAPERmax – Giải quyết mọi nhu cầu sử dụng tại văn phòng

Giấy in PAPERmax A4 80gsm thiết kế khổ giấy A4 là lựa chọn tối ưu cho hoạt động in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng… Bạn cũng có thể sử dụng giấy để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế một cách tiện lợi. Giấy in PAPERmax chất lượng cao, có độ thấm mực tốt, độ trắng tiêu chuẩn không gây hại mắt.

>> Với nhiều ưu thế về chất lượng và giá thành, Giấy in PAPERmax A4 80gsm chính là lựa chọn tối ưu nhất trên thị trường hiện nay!

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMGI1-A4PPMAX80
Khổ giấyA4
Xuất xứViệt Nam
Đơn vị tính01 Ram (500 tờ/ram)
Định lượng80gsm
Sử dụng choMáy in, máy photocopy, máy fax và các nhu cầu cá nhân.
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy in A4 Paper Max 80gsm 500 tờ
Xếp hạng của bạn