Giấy in A4 Paper Max 70gsm 500 tờ

Còn trong kho
SKU
GI1-A4PPMAX70
62.700 ₫

Thương hiệu: PaperMax

Loại giấyGiấy in - photo

Định lượng: 70gsm

Đóng gói: 01 Ram (500 tờ/ram)

Giấy in PaperMax A4 70gsm

Giấy in PAPERmax A4 70gsm - Loại giấy in cao cấp, nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia, giúp nâng cao hiệu suất in ấn. PAPERmax có độ trắng, độ nhẵn, độ mịn hoàn hảo tăng tính chuyên nghiệp trong công tác in ấn văn phòng.

Giấy in PAPERmax – Nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia

Giấy in PAPERmax là sản phẩm giấy in - photo cao cấp của Công ty Mực In Vmax, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia giúp chất lượng bản in hoàn hảo và an toàn cho mọi thiết bị in. Giấy không chứa độc tố hay mùi khó chịu, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn sức khoẻ.

Giấy in PaperMax A4 70gsm

PaperMax - Người bạn của mọi văn phòng

7 Ưu điểm của Giấy in PAPERmax

- Độ sắc nét trong in ấn: Giấy in PAPERmax có bề mặt nhẵn giúp thể hiện màu mực trên bản in sắc nét như bản gốc.        

- Độ nhẵn tuyệt vời: Giấy in PAPERmax có độ nhẵn cao khiến mực bám tốt, in và sao chép dễ dàng đối với các dòng máy tốc độ cao.

- Độ trắng: Giấy in PAPERmax được xác định độ trắng lên đến 95% giúp tạo sự tương phản cao khi in và chống phai màu tốt.               

- Nâng cao hiệu suất máy in: Giấy in PAPERmax được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng nên chỉ tạo ra một hàm lượng bụi rất thấp khi in, vì thế nó đảm bảo độ bền tối ưu cho thiết bị của bạn.       

- Lý tưởng để in hai mặt: Giấy in PAPERmax có độ đục cao và độ bục tiêu chuẩn cho phép sử dụng hiệu quả với nhu cầu in hai mặt giấy.      

- Tăng thời gian lưu trữ tài: Giấy in PAPERmax không Axit nên có thời hạn sử dụng lâu hơn, tiện cho việc lưu trữ tài liệu.

- Khả năng vận hành tốt: Giấy in PAPERmax được xén bằng máy móc hiện đại có độ chính xác cao làm giảm tình trạng kẹt giấy, ngay cả khi in với máy in/ photo tốc độ cao.

Sản phẩm được tin dùng trong in ấn

Giấy in PaperMax A4 70gsm rất lý tưởng dùng cho các dòng máy in, máy photocopy, máy fax… hiện nay. Ngoài ra, chất lượng giấy PAPERmax cũng hoàn toàn đáp ứng được những nét vẽ sơ đồ hoặc phác thảo bằng bút chì, bút bi, bút máy mà không lo thấm mực qua mặt sau. Đóng gói sản phẩm 500 tờ / Ram giúp người dùng thoải mái in ấn theo nhu cầu.

>> Giấy in PaperMax A4 70gsm là lựa chọn tốt nhất trên thị trường giấy in hiện nay!

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMGI1-A4PPMAX70
Khổ giấyA4
Xuất xứViệt Nam
Đơn vị tínhRam (500 tờ/ram)
Định lượng70gsm
Sử dụng choMáy in, máy photocopy, máy fax và các nhu cầu cá nhân
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy in A4 Paper Max 70gsm 500 tờ
Xếp hạng của bạn