Giấy in A3 Double A 80gsm

Còn trong kho
SKU
GI1-A3DOUBA80
187.000 ₫

Hãy chọn giấy in Double A A3 định lượng 80gsm để in ấn chuyên nghiệp và hiệu quả. Với công nghệ sản xuất giấy từ Thái Lan, giấy Double A đạt được độ trắng, dai, bề mặt mịn tiêu chuẩn nên từ lâu đã là thương hiệu ưa chuộng của các doanh nghiệp.

Khổ giấy in A3, định lượng 80gsm

Giấy in Double A A3 định lượng 80gsm thiết kế khổ A3 được dùng để in ấn với các dòng máy in và máy photocopy hỗ trợ khổ giấy A3. Sản phẩm giấy có định lượng giấy 80gsm, bền dai sẽ hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy và duy trì vận hành ổn định của máy. Đặc biệt, đóng gói sản phẩm 500 tờ / ram giúp người dùng thoải mái in ấn theo nhu cầu.

Dòng giấy in hàng đầu Thái Lan

Giấy in Double A là thương hiệu nổi tiếng nhiều năm của Thái Lan với dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo nên sản phẩm an toàn, không chứa độc tố hay mùi khó chịu. Giấy in Double A in khá rõ nét, giúp màu mực bền lâu tiện cho việc lưu trữ.

Giấy in Double A là lựa chọn tốt nhất

Giấy in Double A A3 định lượng 80gsm có chất lượng giấy tốt, độ thấm mực cao giúp bản in rõ nét và mang tính chuyên nghiệp trong công tác văn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế một cách tiện lợi.

>> Giấy in Double A A3 định lượng 80gsm 500 tờ Giá tốt tại Vmax. Giao hàng tận nơi!

Thêm thông tin
MÃ SẢN PHẨMGI1-A3DOUBA80
Trọng lượng4.6000
Khổ giấyA3
Xuất xứThái Lan
Đơn vị tínhRAM (500 tờ/ram)
Định lượng80gsm
Sử dụng choSử dụng cho máy in, máy photocopy, không lo kẹt giấy
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy in A3 Double A 80gsm
Xếp hạng của bạn