Giỏ hàng

Combo Giấy In Double A A4 70gsm (5 Tặng 1)

Còn hàng
SKU
GI1-A4DOU7CB1
381.600 ₫ Đã có VAT

Thương hiệu: Double A

Loại giấyGiấy in - photo

Định lượng: 70gsm

Đóng gói: 5 ram + 1 ram (500 tờ/ram)

  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Các bình luận 1

Giấy in Double A A4 70gsm (combo 5 tặng 1) giá bán đặc biệt tại Vmax – mang đến giải pháp tiết kiệm trong hoạt động in ấn cho mọi văn phòng. Đây là loại giấy in chất lượng cao xuất xứ từ Thái Lan được ưa chuộng nhất hiện nay. Giấy in Double A  với độ trắng, bền dai đúng tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường.

Nhãn hiệu giấy phổ biến trong in ấn

Giấy in Double A A4 là nhãn hiệu giấy được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia in ấn. Loại giấy này được dùng nhiều trong hoạt động in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng. Bạn cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế một cách tiện lợi.

Giấy in Double A A4 70gsm thùng 5 ram (2500 tờ)

Khổ giấy in A4, định lượng 70gsm

Giấy in Double A thiết kế khổ A4 thích hợp với các dòng máy in và máy photocopy hỗ trợ khổ giấy A4. Sản phẩm giấy có định lượng giấy 70gsm, bền dai sẽ hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy. Đặc biệt, combo khuyến mãi giấy in Double A mua 5 tặng 1 sẽ giúp đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Giấy in Double A là lựa chọn tốt nhất

Giấy in Double A chất lượng cao, độ thấm mực tốt giúp bản in rõ nét và mang tính chuyên nghiệp trong công tác văn phòng. Giấy in Double A là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, không chứa độc tố hay mùi khó chịu.

Mua giấy in chất lượng cao tại Vmax!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng giấy in thương hiệu làm giả với số lượng lớn khó kiểm soát, vì thế người dùng nếu không cẩn thận sẽ dễ mua phải loại giấy in kém chất lượng. Với loại giấy in rởm, bản in khó có thể đáp ứng tiêu chuẩn, dễ gây kẹt giấy, hỏng linh kiện máy và nhiều lỗi in ấn khác.

Cho nên, hãy an tâm chọn mua giấy in Double A tại Vmax với cam kết uy tín về chất lượng sản phẩm, giá giấy in cực tốt so với thị trường. Combo giấy in Double mua 5 tặng 1 tại Vmax có giá tương đương giá bán sỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn.

>> Chọn mua Giấy in Double A A4 70gsm combo 5 tặng 1 giá gốc tại Vmax!!!

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm GI1-A4DOU7CB1
Thương hiệu Double A
Khổ giấy A4
Màu sắc Không
Xuất xứ Thái Lan
Đơn vị tính Combo 6 Ram ( 500 tờ/Ram)
Định lượng 70gsm
Sử dụng cho Máy in, máy fax và máy photocopy...
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn.
Bạn đang đánh giá:Combo Giấy In Double A A4 70gsm (5 Tặng 1)
Đánh giá của bạn